HÔ BIẾN QUÁN CÀ PHÊ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ... THÀNH TO !!!

09/02/2017 22:03:35 PM

Với những quán cà phê có diện tích nhỏ từ 8-10m2 thật sự sẽ rất khó tạo được sự mới lạ cũng như ấn tượng. Nhưng nếu chủ nhân biết cách lựa chọn nội thất một cách thông minh cũng như biết cách sắp xếp chúng khéo léo thì ngược lại, không gian quán cà phê sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Đừng ngại ngùng tìm cho mình một "chuyên gia" nội thất nếu bạn cảm thấy mình là một người "không có mắt thẩm mỹ". Chuyên gia ở đây có nghĩa là những người thật sự làm trong ngành nội thất, hoặc cũng có thể là những người có mắt nhìn không gian, màu sắc và quan trọng hơn là có Gout thẩm mỹ cao.

thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho

Với những quán cà phê nhỏ thì nội thất không được quá cầu kỳ, rườm rà. Ưu tiên lựa chọn những món đồ phù hợp với kích thước không gian. Đơn giản nhưng phải tinh tế. Với diện tích nhỏ thì nên sử dụng những bộ bàn ghế cafe nhỏ gọn nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

bay-tri-ban-ghe-quan-cafe-co-dien-tich-nho

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí nội thất quán cafe của mình bằng những lọ hay giỏ hoa có chiều dài cây vừa phải, đặt chúng ở góc phòng để vừa tiết kiệm được diện tích và tạo điểm nhấn cho không gian quán bạn. Nên treo những bức tranh treo trường - không khung treo. Và đặc biệt có thể tìm mua những bức tranh 3D, đang thu hút sự chú ý của giới trẻ và đồng thời làm không gian quán rộng ra đáng kể.

Thời gian gần đây, có cả hàng trăm quán cà phê được mở ra, tính cạnh tranh trong thị trường này càng khắc nghiệt hơn. Bởi vậy, quán cà phê có diện tích nhỏ muốn có chỗ đừng thì phải làm việc thật kỹ càng với bên thiết kế.

Vì nội thất, trang trí quán là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự thành hay bại. Từ những đồ nội thất quan trọng như: Bộ bàn ghế cafe, ly tách,.. Đến những món đồ rất nhỏ như: Bình hoa, tranh treo tường, đèn đóm... Đều phải được lựa chọn tỉ mỉ và tinh tế. 

khong-gian-noi-that-quan-cafe-dien-tich-nho

Hãy suy nghĩ và lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất, để quán cà phê của bạn dù diện tích nhỏ nhưng vẫn rất đặc biệt và đủ hấp dẫn mọi người.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế quán cafe nổi bật

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo