Bố trí bàn ghế ngoài trời tạo không gian đẹp

15/03/2016 36:01:23 PM

Gia đình bạn có khu vườn rộng rãi, đủ diện tích để bày trí bàn ghế, bàn ghế ngoài trời tạo ra không gian đẹp, sang trọng, bàn ghế thiết kế đa dạng, tạo không gian để thưởng thức, nhâm ly cafe hay ngồi thư giãn quây quần bên gia đình vào ngày cuối tuần. Tất cả sẽ khiến cuộc sống gia đình bạn thêm nhiều màu sắc.

Một khu vườn có diện tích nếu không biết bố trí không gian sẽ lộn xộn và không có điểm nhấn, không gian vườn nhà gia đình có thể sử dụng làm nơi nghỉ ngơi hoặc tiếp khách với những bộ bàn ghế ngoài trời nhiều mẫu mã và đa dạng. Mọi người cần có những cách bố trí bàn ghế theo phong cách riêng tránh rườm rà, bạn sẽ được tư vấn từ thegioibanghe về cách bố trí bàn ghế ngoài trời đẹp nhất.

1. Bàn ghế tập trung

bay-tri-ban-ghe-ngoai-troi


Khi sắp xếp bàn ghế ngoài trời sân vườn nên quan tâm đến vị trí đặt, mẫu mã bàn ghế cafe. Bạn nên đặt những bộ bàn ghế ngoài trời vị trí rộng rãi mà không vướng lối đi lại, thuận tiện ngồi ngắm cảnh thưởng thức cafe, ăn uống... Cần không gian đủ rộng để sắp xếp bàn ghế cho hợp lý nhất. Không gian sân vườn kết hợp với bộ bàn ghế mang vẻ đẹp đơn giản nhưng hợp lý trong khu vườn của bạn.

2. Bàn ghế tại khu vực mái che

bay-tri-ban-ghe-ngoai-troi-2


Trong sân vườn có thiết kế mái che thì khi mua bàn ghế nên ưu tiên thiết kế đơn giản, nhẹ , tiện lợi khi di chuyển, có thể đặt bộ sofa dưới mái hiên hoặc chiếc bàn ăn dài để dùng chung cho cả gia đình đều được. Tùy theo không gian khu vườn của bạn sang trọng hay giản dị mà bố trí bàn ghế cũng khác nhau.

3. Bàn ghế phân bố đều

bay-tri-ban-ghe-ngoai-troi-3

Khi đặt bàn ghế trong sân vườn không nhất thiết phải cố định, bạn có thể di chuyển bàn ghế theo các vị trí ngẫu nhiên, rải rác miễn sao mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển, tùy theo diện tích của sân vườn trong nhà mà điều chỉnh số lượng bàn ghế giúp không gian không bị lộn xộn.

Bàn và ghế được sử dụng đồng bộ hoặc được lựa chọn ngẫu hứng, đối với người thích tùy biến có thể tự trang trí cho bàn ghế và mẫu bàn ghế không cùng kiểu dáng và màu sắc để giúp sân vườn thêm sinh động hơn rất nhiều.

Xem thêm các mẫu: 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo