Bàn ghế gỗ chân sắt dành cho quán cafe sân vườn, ngoài trời, quán cafe Hàn Quốc

THẾ GIỚI BÀN GHẾ 
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

BỘ SƯU TẬP BÀN GHẾ CAFE NGOÀI TRỜI, SÂN VƯỜN
Tiết kiệm tiền, tiết kiệm không gian

Bàn ghế cafe ngoài trời của THẾ GIỚI BÀN GHẾ là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi thông nhập khẩu, sắt phun sơn tĩnh điện kỹ thuật cao, cho ra bộ bàn ghế cafe chân sắt tuyệt đẹp, giá thành tốt.
Những bộ bàn ghế cafe sân vườn có tay vịn luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, vừa bền lại vừa có tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó bộ bàn ghế băng đôi dài này cũng là một trong những mẫu độc đáo thích hợp cho nhóm bạn thân thiết và gia đình ngồi cùng nhau. Bộ bàn ghế này đặt ở khu vực sân vườn thì nó chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

Luôn luôn sáng tạo không ngừng nghĩ, luôn đặt tâm trạng của mình trong vị trí của khách hàng, nên chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng là gì. Làm sao để cho ra những bộ bàn ghế phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Và đây mẫu bàn ghế khung sắt xếp với thanh gỗ lớn tạo cảm giác chắc chắn và an toàn, thoải mái khi ngồi ăn uống lâu.

VÀ còn rất nhiều mẫu bàn ghế dành cho quán cafe, cafe hiện đại dành cho giới trẻ, hoặc cafe cổ điển, trầm lắng cho lứa tuổi trung niên, hay là sự kết hợp của Á Âu. Xưởng chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Xem mục tiêu của khách là của chính mình.

Xem mẫu bàn ghế gỗ chân sắt

Mọi chi tiết thông tin về bàn ghế gỗ cafe ngoài trời, bàn ghế gỗ cafe sân vườn. 
Vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0949 77 97 98- 0946 77 22 55

Hoặc truy cập website để tham khảo thêm nhiều mẫu đa dạng khác dành cho nội thất quán: thegioibanghe.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn L'angfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs
Chat Facebook

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo