5 điều bạn cần biết để có nội thất quán cafe cực chất

24/11/2015 47:02:43 PM
  1. Hiểu rõ các khu vực trong quán

Tổng thế các khu vực trong quán sẽ là mấu chốt đầu tiên để gây ấn tượng cho khách hàng, chẳng phải chúng ta có “10s đầu tiên” để thu hút khách hàng sao. Khách sẽ lướt mắt một vòng thật nhanh để đánh giá đây có phải là quán để mình thường xuyên ghé thăm hay không. Chi tiết là quan trọng, nhưng cái nào cũng quá cầu kì thì sẽ làm nên một tổng thể bị rối. Đó là lý do tại sao phải hiểu rõ mình muốn chưng bày nội thất như thế nào cho từng khu vực quán.
3 khu vực chính của quán: mặt tiền, nội thất quán, và bếp

 

  1. Biết rõ “tam giác hoạt động”

Phải nắm rõ sự liên kết chặt chẽ của 3 bộ phận: bếp và phục vụ, bảo vệ quán. Đường nối vô hình giữa ba bộ phận này sẽ tạo nên một phong cách phục vụ cực chất. Ngày nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu. Nếu quán có bếp nấu thật ngon, không gian nội thất quán cực chất nhưng thái độ phục vụ cực tệ thì chắc hẳn rằng quán của bạn cũng sẽ phải lao đao.

 

  1. Biết tối ưu hóa không gian

Bàn ghế gỗ chân sắt vẫn là loại bàn ghế được ưa chuộng nhất hiện nay, vì có tính thẩm mỹ cao giá thành lại tốt. Sử dụng bàn ghế gỗ khung sắt sẽ tạo ra không gian quán cực sang nhưng không “chảnh”, “chảnh” về giá, và cũng không quá “bèo” về chất lượng.

  1. Hiểu rõ phong cách của chính mình

Mỗi người đều có một cá tính riêng, vậy bạn là tuýp người thích hiện đại hay cổ điển. Dù bạn có sở thích và thói quen như thế nào chúng tôi đảm bảo vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn định hình cho quán mình theo xu hướng Retro bạn có thể chọn những bộ bàn ghế gỗ phong cách vintage làm điểm nhấn cho quán, hoặc bạn muốn theo phong cách hiện đại bạn nên sử dụng những bộ bàn ghế gỗ chân sắt kiểu mẫu đơn giản với gam màu gỗ  tự nhiên.

  1. Hiểu rõ về các phụ kiện cần dùng

Khi đã xác định được phong cách thì bước tiếp theo là tìm kiếm những phụ kiện để trang trí thêm làm cho nội thất quán sinh động. Như kệ gỗ trang trí, quầy bar, hoặc quầy thu ngân. Đấy sẽ là những phụ kiện nổi bật đánh vào mặt thực khách. Những chi tiết tưởng chừng như là phụ, nhưng thật ra nó là chính để càng tôn lên bản chất độc đáo và tinh tế của quán.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0946772255

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo