Kệ

Sản phẩm Kệ gỗ - Kệ trang trí - Nội thất quán cafe - Thế Giới Bàn Ghế

Tổng hợp 45+ mẫu kệ trang trí nổi bật phù hợp không gian nội thất quán cà phê, trà sữa nhà hàng. Kiểu dáng, kích thước đa dạng theo từng chủ đề thiết kế được Phong Cách Mộc sản xuất. 

Kệ gỗ trang trí được đánh giá là đồ nội thất tạo nên điểm nhấn rất lớn dành cho quán. Bởi mục đích sử dụng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quà lưu niệm đặc trưng của quán. Đôi khi trang trí thêm vài cây xanh nhỏ mang đến không khí tự nhiên nhất. 

Chất liệu kệ nội thất

Phong Cách Mộc sử dụng nguyên liệu gỗ cao su, gỗ thông, tự nhiên nhập khẩu, tần bì (Ash). Đặc điểm của những loại gỗ trên đó là có vân gỗ đẹp, độ bền và khả năng bám đinh keo tốt. Cho điểm nối, gắn kết luôn đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ dùng. 

Ngoài ra, kết hợp thêm chất liệu sắt làm bộ khung định hình kiểu dáng mẫu kệ vững chắc. Tạo ra sản phẩm kệ gỗ khung sắt trang trí được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Với chất liệu trên đều được xử lý tại phân xưởng sản xuất bàn ghế nội thất PCM nằm ở Tp Hồ Chí Minh. Phần gỗ phủ thêm lớp sơn bóng chống thấm và đa dạng màu sắc theo từng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên phần lớn được giữ nguyên màu tự nhiên của gỗ, tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian. 

Phần khung sắt phủ sơn đen chống gỉ tĩnh điện điều kiện cần dành cho sản phẩm của Thế Giới Bàn Ghế. Trước khi được giao đơn hàng PCM có quy trình tiêu chuẩn kiểm tra nghiệm ngặt. Cùng bộ phận lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dành cho quý khách hàng.

Kiểu dáng và kích thước kệ gỗ

Mẫu sản phẩm kệ gỗ trang trí của PCM được thiết kế sản xuất theo đơn hàng riêng. Nên về kiểu dáng và kích thước rất đặc biệt, và phù hợp với mọi không gian. 

Bù lại, có kích thước quy chuẩn riêng từ PCM theo mục đích sử dụng trong từng không gian nhà hàng, khách sạn, quán cafe -trà sữa. 

Kiểu dáng được sử dụng nhiều trong năm 2018 và đầu 2019 đó là dạng kệ gỗ khung sắt chia làm 3 ngăn và 4 tầng. Giúp bày trí món đồ lưu niệm độc đáo của quán, và món đồ cung cấp dành cho khách hàng.

Ví dụ đó là sách như tại hệ thống cafe Trung Nguyên Legend - một trong những hệ thống Phong Cách Mộc hân hạnh được làm đơn vị cung cấp bàn ghế nội thất và kệ trang trí. Ngoài ra, hệ thống Thức Coffee nổi tiếng tại Sài Gòn cũng sử dụng mẫu kệ gỗ khung sắt trang trí cho không gian quán. 

Thu gọn Xem thêm

Kệ gỗ MK19

Liên hệ

Tủ gỗ MK31

Liên hệ

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo