Thiết kế nhà hàng

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp của Phong Cách Mộc không chỉ mang tới cho bạn mẫu tham khảo. Mà còn giúp bạn tìm ra ý tưởng, cách sáng tạo mới cho nhà hàng của mình. 

Có thể bạn chưa biết việc không gian nội thất nhà hàng ấn tượng có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của bạn. Thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu và mang tới tiện ích giá trị đích thực cho họ. 

Tại đây, có rất nhiều mẫu nhà hàng độc đáo do Phong Cách Mộc thiết kế sáng tạo và tham khảo. Và chỉ ra cho bạn cách lựa chọn dựa trên thế mạnh và tính đặc trưng riêng. Tạo nên thương hiệu riêng và mang lại giá trị cho khách hàng. 

Việc chọn lựa đơn vị thi công song hành cùng mẫu thiết kế nhà hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nhà thầu này là người giúp bạn thể hiện rõ nét bản sắc cho nhà hàng của mình. Cách nắm bắt xu hướng thiết kế nhà hàng 2020 của đội ngũ KTS. 

Sau đây là những điểm mà Phong Cách Mộc tích lũy được qua quá trình làm việc với khách hàng. Bạn "cần" biết

- Phong cách, chủ đề thiết kế nhà hàng

- Tông màu

- Diện tích

- Đồ nội thất nhà hàng nổi bật thiết kế

1 Phong cách thiết kế nhà hàng

Thời đại phát triển vượt bậc, lối sống có nhiều sự thay đổi đồng nghĩa nhu cầu và các dịch vụ như ăn uống, vui chơi giải trí rất cao. Nhưng yêu cầu về chất lượng dịch vụ phải đảm bảo chất lượng. 

Khách hàng lựa chọn phong cách chủ đề độc đáo, phù hợp với tính cách của họ. Nét truyền thống đặc trưng vùng miền, bản sắc văn hóa dân tộc...

Sử dụng kết cấu nhà thép tiền chế dành cho thiết kế nhà hàng đang trở thành xu hướng 2020. Bởi thời gian thi công ngắn, có thể tái sử dụng đầu tư qua quá trình hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Với chủ đề thiết kế vintage hơi hướng cổ điển thì khu vực miền Bắc được lựa chọn khá nhiều. Bởi nét thiết kế đơn giản nhưng mang lại một không gian vô cùng ấn tượng. Nét nhẹ nhàng, tinh tế cùng việc kết hợp đồ nội thất của nhà hàng.

Khu vực miền Nam sử dụng phong cách tân cổ điển khá nhiều cho chủ đề thiết kế nội thất. Có những điểm nhấn trong không gian giúp thu hút khách hàng một cách vô cùng tinh tế. 

Ngoài ra, các chủ đề như Industrial, Scandinavian, Urban cũng có rất nhiều chủ nhà hàng lựa chọn. Nét tươi mới, độc đáo sang trọng được thể hiện rất đặc biệt qua các chủ để này. 

Phong cách thiết kế theo Trung Hoa, Nhật Bản, Châu Âu cho khách hàng cảm nhận không chỉ từ món ăn mà đi cùng đó chính là không gian. 

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng là nắm được thế mạnh của mình. Và đặc biệt mục đích mang lại giá trị cho nhóm khách hàng hướng tới.

Từ đó việc cạnh tranh phát triển sẽ giảm đi bởi chính những nét riêng mà nhà hàng có được. Hơn nữa, giảm tối đa chi phí khi phải chỉnh sửa thiết kế trong quá trình hoạt động. 

2. Tông màu

Trong cuộc sống, màu sắc luôn hòa trộn theo từng bước chân, nhịp thở của mỗi người. Màu sắc thể hiện rất nhiều cảm xúc, cũng như cách thức vận hành một con người. 

Nhà hàng cũng vậy, màu sắc phản chiếu phong cách thiết kế, dịch vụ phục vụ khách hàng. Và là yếu tố vô cùng quan trọng cho một nhà hàng phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận cao. 

Tông màu nóng tác động làm tăng nhịp tim, huyết áp và kích thích tính tò mò của khách hàng hơn. Phù hợp với dạng dịch vụ nhà hàng ăn nhanh như fast food... 

Tông màu lạnh, trầm ấm lại thể hiện sự nhẹ nhàng trầm tư tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Và được pha trộn tạo nên điểm nhấn thu hút trong nội thất. 

3. Diện tích

Diện tích liên quan trực tiếp tới các yếu tố khác của bạn như chọn chủ đề thiết kế, kết cấu của nhà hàng... Với diện tích nhỏ, ý tưởng thể hiện phong cách sang trọng rộng rãi hay kết hợp không gian trong và ngoài trời của nhà hàng là không thể. 

Hay sự phân chia không gian của nhà hàng từ khu vực bếp, tới quầy phục vụ thanh toán ảnh hưởng rất nhiều. Và diện tích còn lại bạn sẽ sử dụng mẫu mã bàn ghế ra sao để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. 

Nhà hàng có diện tích từ 50, 100 hay 150m2 sẽ tạo nên điểm nhấn và không gian khác nhau. Khi bạn sở hữu một diện tích nhất định hãy cân nhắc chọn lựa cách thực hiện phù hợp. 

4. Đồ nội thất nhà hàng

Các yếu tố trên là khởi đầu cho một nhà hàng gây ấn tượng với khách hàng. Nhưng đó là phần thô, và thiếu đi công cụ, hay yếu tố quan trọng cho nhà hàng đó là đồ dùng nội thất. 

Đồ nội thất có thể nói bao gồm rất nhiều thứ từ dụng cụ nhà bếp, trang trí, bàn ghế... Tại đây, Phong Cách Mộc sẽ nói tới bàn ghế nội thất nhà hàng. 

Bàn ghế nhà hàng mang tới cho các vị thực khách công cụ cảm nhận và tận hưởng dịch vụ nhà hàng. Đây là thứ mang tới sự thoải mái đầu tiên. Bởi khi đặt chân tới nhà hàng bạn sẽ lựa chọn chỗ ngồi thích hợp nhất trước khi gọi món. 

Một chỗ ngồi đẹp, cùng bộ bàn ghế mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái nhất. Chắc hẳn nhà hàng đó để lại dấu ấn lớn và giữ chân họ lâu hơn.  

Mỗi mẫu bàn ghế đều có thiết kế độc đáo, và chất liệu khác nhau. Phù hợp với từng chủ đề, không gian và diện tích của nhà hàng sử dụng. 

Đặc biệt hơn, các nhà hàng mà PCM đã cung cấp bàn ghế đều gây ấn tượng tốt với khách hàng.  

Thu gọn Xem thêm

Thiết kế nội thất nhà hàng HongKong - Chu Dimsum House - Chinese Modern Style

Thiết kế nội thất nhà hàng HongKong - Chu Dimsum House - Chinese Modern Style

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Chu Dimsum House với phong cách Chinese Modern Style do Phong Cách Mộc thực hiện. Nét văn hóa...
Xem thêm

Thiết kế nhà hàng Hong Kong - Chu DimSum House - Nét văn hóa hiện đại

Thiết kế nhà hàng Hong Kong - Chu DimSum House - Nét văn hóa hiện đại

Phong Cách Mộc thiết kế thi công nhà hàng Chu DimSum House tại 708 Âu Cơ, Quận Tân Bình, Tp HCM. Thiết kế nhà hàng với nét văn...
Xem thêm

The Big Apple

The Big Apple

The Big Apple là sự kết hợp của quán cafe, nhà hàng, bar theo phong cách Châu Âu. Mặt bằng rộng chính là lợi thế giúp T.B.A...
Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản - Sushi World Viprooms

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản - Sushi World Viprooms

Mẫu thiết kế nhà hàng mang đậm chất phong cách đặc trưng văn hóa Nhật Bản. Phân khu chức năng của nhà hàng Nhật Sushi...
Xem thêm

Mẫu thiết kế văn phòng Ubuntu Studio - Tân Bình, TpHCM

Mẫu thiết kế văn phòng Ubuntu Studio - Tân Bình, TpHCM

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, với diện tích 1200m2 tại Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh do Phong Cách Mộc thực hiện....
Xem thêm

Thiết kế nhà hàng 5Ku - Mẫu nhà hàng thiết kế Industrial Style

Thiết kế nhà hàng 5Ku - Mẫu nhà hàng thiết kế Industrial Style

Phong Cách Mộc thực hiện dự án thiết kế nhà hàng 5Ku với diện tích 650m2 tại Quận 1, Tp HCM. Với kết cấu nhà thép mang...
Xem thêm

Mẫu thiết kế quán bar beerclub nổi bật - TM Lounge

Mẫu thiết kế quán bar beerclub nổi bật - TM Lounge

Phong Cách Mộc thực hiện dự án thiết kế quán bar beerclub TM Lounge trên đường Phan Văn Trị, Gò Vấp. Mẫu thiết kế tận...
Xem thêm

Nhà hàng chay ZenHouse - Mẫu thiết kế tại Quận Tân Bình TpHCM

Nhà hàng chay ZenHouse - Mẫu thiết kế tại Quận Tân Bình TpHCM

Dự án nhà hàng chay do Phong Cách Mộc thiết kế tại quận Tân Bình, TpHCM. Nhà hàng ZenHouse lựa chọn đưa nét văn hóa truyền...
Xem thêm

Thiết kế nội thất Chợ Gạo - Barclub

Thiết kế nội thất Chợ Gạo - Barclub

Mẫu thiết kế nội thất Barclub - Chợ Gạo do một trong những KTS của Phong Cách Mộc thực hiện. Mang chủ đề thiết kế lấy...
Xem thêm

Nhà hàng Ẩm thực Tây Bắc

Nhà hàng Ẩm thực Tây Bắc

Nhà hàng Ẩm thực Tây Bắc mang những nét thiết kế vô cùng gần gũi và tự nhiên. Màu sắc hòa trộn với chủ đề thiết...
Xem thêm

Hello bánh mì

Hello bánh mì

Hệ thống Hello bánh mì là cửa hàng tích hợp cả đồ ăn và thức uống. Diện tích quán không lớn nhưng có 2 tầng nên cũng...
Xem thêm

Nhà hàng chay Tàu Hủ Phố

Nhà hàng chay Tàu Hủ Phố

Một bản thiết kế nhà hàng chay rất tinh tế. Sử dụng tông màu xanh lá để tạo nên không gian thanh tịnh, tươi mới.
Xem thêm

Nguồn ánh sáng tự nhiên !!!

Nguồn ánh sáng tự nhiên !!!

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tối ưu hóa được nguồn ánh sáng tự nhiên cho nhà hàng của mình.
Xem thêm

Nhà hàng Ramen Nhật Bản !!!

Nhà hàng Ramen Nhật Bản !!!

Mẫu nhà hàng ramen này là bản thiết kế pha trộn giữa phong cách truyền thống Nhật Bản và xu hướng nội thất thế giới...
Xem thêm

Đưa

Đưa

Nhà hàng của bạn sẽ trở nên thật sự ấm áp nếu biết cách đưa "mộc" vào thiết kế nội thất quán.
Xem thêm

Nhà hàng kiểu

Nhà hàng kiểu "Công nghiệp"

Kiểu " Công nghiệp" ở đây ý nói là nhà hàng được thiết kế theo lối "INDUSTRIAL". Đây là một phong cách thiết kế khá...
Xem thêm

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo