Thiết kế mang màu sắc

17/02/2017 40:10:17 AM

Ngày nay, sau một ngày làm việc mệt mỏi và tiếp xúc nhiều với khói bụi - ô nhiễm không khí thì đa phần người ta đều thích tới một quán cà phê thoáng và trong lành để được thư giãn. Bởi vậy những quán cà phê sân vườn ngày càng nở rộ. Nhưng những quán này thường không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.
Và bản mẫu thiết kế dưới đây là kết quả trọn vẹn của việc đưa thiên nhiên vào nội thất quán.


Diện tích mặt bằng rộng rãi là một lợi thế để bày trí những vật dụng có kích thước lớn.


Khu vực quầy bar sử dụng những chiếc ghế gỗ cao thanh mảnh, cùng với màu gỗ tự nhiên tạo sự tưới sáng cho khu vực này nói riêng và cho không gian quán nói chung.

.
Những bộ bàn ghế gỗ cafe ở đây cũng theo tông màu tự nhiên với điểm nhấn là phần mặt bàn màu gỗ đậm. Bàn ghế gỗ ở đây được sắp xếp hàng loạt nhưng không tạo ra cảm giác ngộp hay bí bức.


Đây là một ví dụ cho việc chỉ cần tạo một vài chi tiết nhỏ cũng đã tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ở đây phần tường nối hai không gian trong và ngoài được phủ kín màu xanh của lá cây. Chi tiết này hoàn toàn phù hợp với màu sắc của gỗ. Cả hai cùng tạo nên một không gian trong lành và gần gũi.


Vách ngăn giữa hai không gian được sử dụng kính nhằm sử dụng triệt để ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Ngoài ra, còn tạo sự thông thoáng giữa bên trong và ngoài.


Với vị trí bên ngoài thì hoàn toàn thích hợp cho việc "chơi cây". Bạn có thể thỏa thích trưng bày cây cảnh ở không gian này. Màu cây hòa cùng màu nắng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ở mẫu thiết kế quán này thì không gian ngoài trời bạn có thể sử dụng những bộ bàn ghế cafe màu sắc nổi bật, hoặc sử dụng những bộ sofa có họa tiết để tạo điểm nhấn. Sẽ là ấn tượng và thu hút người nhìn từ xa.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo