Tận hưởng không gian

22/02/2017 03:03:46 PM

Vào những ngày trời nóng như đổ lửa thế này thì ai trong chúng ta cũng muốn được hòa mình vào một không gian xanh mướt, mát mẻ của cỏ cây, hoa lá. Nắm được tâm lý này, nhiều bản thiết kế quán cafa hiện nay đều sở hữu ít nhất một góc xanh trong quán của mình.

Trong một thiết kế " không gian xanh" thì gỗ là một yếu tố không thể thiếu được. Màu gỗ và màu xanh luôn đi song song với nhau và tôn vinh nhau. Giúp cho không gian quán trở nên sinh động và tạo cảm giác mát mẻ. Giúp người ngồi như được hòa mình vào với thiên nhiên.


Trần và tường của quán được trang trí khá cầu kỳ và nhiều chi tiết, bởi vậy những bộ bàn ghế gỗ cần có kiểu dáng đơn giản, tạo được cảm giác thư giãn cho người ngồi.

Mang tên là "không gian xanh" nhưng cũng không nhất thiết chỉ sử dụng màu xanh và màu gỗ. Để tạo được sức hút với nhiều lớp Khách hàng hơn. Chúng ta có thể sử dụng những màu sắc cơ bản khác như: Trắng, đen, xám... Và thay vì sử dụng hầu hết một mẫu ghế dựa, có thể sử dụng một vài mẫu bàn ghế gỗ khác để tạo điểm nhấn.


Những bộ bàn ghế gỗ trắng đen được đặt trên nền gạch hoa, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian quán.


Tất nhiên cũng không thể thiếu những chậu cây xanh tự nhiên để trang trí. Vừa để lọc không khí, vừa tạo cảm giác mát mắt, thư giãn cho Khách khi ghé tới quán.

Khi đã là một xu hướng thì tất nhiên sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế được ra đời. Bạn cần lựa chọn mẫu thiết kế nào thật sự tinh tế, phù hợp với diện tích không gian, túi tiền, cũng như mục đích kinh doanh của mình thì mới phát triển được một quán cafe đẹp. 

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo