Nguồn ánh sáng tự nhiên !!!

28/02/2017 53:02:31 PM

Nếu nhà hàng của bạn nằm ở vị trí có nhiều thuận lợi về nguồn sáng thì tốt nhất bạn nên tận dụng triệt để lượng ánh sáng tự nhiên này vào không gian nhà của bạn. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đem cho không gian quán một vẻ đẹp tươi sáng. Màu của ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ làm nổi bật những món đồ nội thất trong quán.

.
Mẫu thiết kế có nhiều cửa sổ kính để ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập không gian nhà hàng.

Vật dụng cho những món nội thất dành cho thiết kế này cũng nên mang tính tự nhiên. Điển hình như là gỗ. Gỗ là một vật liệu mang tính ứng dụng cao nên những món nội thất làm từ gỗ luôn có mẫu mã đa dạng và phong phú. Nếu là gỗ tốt thì độ bền cũng sẽ không phải là vấn đề. Ở mẫu thiết kế này, những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế đơn giản, thanh mảnh nhưng lại rất tinh tế. Và cũng tiết kiệm được nhiều không gian bởi diện tích quán này cũng khá nhỏ. 


Tổng thể quán sử dụng những tông màu tự nhiên và tươi sáng như: trắng, kem, màu gỗ tự nhiên...

Để tránh sự trùng lập hay nhàm chán thì có thể thay đổi màu của ghế. Nhưng vẫn phải theo những tông màu tư nhiên để hòa nhập với tổng thể.


Mỗi sáng, ánh nắng chiếu vào những bộ bàn ghế gỗ. Thật sự luôn tạo được cảm giác ấm áp, thân thiện. 

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo