Mô hình kết hợp Coffee bar - Nhà hàng !!!

25/02/2017 28:04:21 PM

Khi bạn sở hữu một không gian rộng lớn, thì mô hình hết hợp quán cafe và nhà hàng quả thật lý tưởng. Trong bản thiết kế này, chủ nhân sử dụng những tông màu đen và màu gỗ tự nhiên, và giúp chúng nổi bật nhất có thể trên nền tường và trần trắng.

Nếu để ý, những chi tiết nhỏ của mẫu thiết kế này đều được chăm chút và tỉ mĩ. Để tạo thành một tổng thể như khu sản xuất và tiêu thụ cà phê thứ thiệt.


Những chiếc đèn lồng màu vàng đồng điệu với màu bàn gỗ, cùng với ánh sáng trắng giúp giảm sự nhàm chán, tạo ra nét mềm mại và uyển chuyển cho cả tổng thể.


Những chiếc bàn gỗ với kích thước vừa phải, đủ để bày biện một số món ăn cơ bản.


Ở một góc khác có thể sắp xếp một vài bộ bàn ghế hoàn toàn khác để tạo điểm nhấn như ghế sofa màu sắc nổi bật.


Nếu không gian quán của bạn có tầng, vậy hãy xây những căn phòng riêng hoặc những phòng VIP cho người Khách hàng thích sự riêng tư, thoải mái.


Và tất nhiên trong mỗi căn phòng riêng thì không thể thiếu được những mẫu ghế gỗ băng dài dành cho Khách đi theo nhóm. Tiện lợi cho việc tổ chức họp hành hoặc các bữa tiệc cá nhân.


Còn gì tuyệt vời hơn nếu quán bạn có một khoảng sân rộng rãi. Buổi tối sẽ có một không gian ngoài trời dành cho những ai yêu thích ngắm cảnh và hít thở không khí tự nhiên.

Hãy suy nghĩ và lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp với thời thế và khả năng của mình. Và tất nhiên hãy tham khảo những mẫu thiết kế của Thế Giới Bàn Ghế để mẫu thiết kế thực của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo