Đưa

22/02/2017 12:11:03 AM

Trong bản thiết kế này, "mộc" có khắp mọi nơi và được sắp xếp một cách hợp lý, phù hợp với không gian và mục đích của chủ nhân nhà hàng. Nổi bật trong bản thiết kế là những bộ bàn ghế gỗ màu tự nhiên.


Nhờ thiết kế tinh tế và thanh mảnh nên dù những bộ bàn ghế được đặt san sát nhau nhưng cũng không tạo ra cảm giác chật chội, khó chịu cho Khách hàng.

Bản thiết kế đã khai thác triệt để các khía cạnh khác của "mộc" như quầy bar, cầu thang cũng được làm bằng gỗ, tất cả cùng tông màu với những bộ bàn ghế. Tạo ra một tổng thể đẹp mắt.


Mẫu quầy bar tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng...


Cầu thang gỗ được che bởi tấm chắn thiết kế lạ mắt. Màu sắc hài hòa với những chiếc quạt trần cổ điển. Tất cả tạo được dấu ấn khó quên với Khách hàng mỗi khi tới quán.


Mẫu thiết kế mang một chút phong cách cổ điển vào không gian quán bằng những hình vẽ trên tường. Nếu biết thêm cách sử dụng đèn tường thì không gian quán sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.


Ngay cả không gian outdoor cũng đậm "phong cách mộc". Cũng bộ bàn ghế đó, cũng số lượng tương tự nhưng khi được đặt ngoài trời lại mang một vẻ hoàn toàn khác. Tươi sáng và mộc mạc hơn.

Yếu tố tiên quyết trong việc thiết kế nhà hàng đó là phải mang lại một không gian ấm áp cho Khách hàng. Để Khách ngồi ở nhà hàng mà lại có cảm giác như ở nhà vậy. Muốn như vậy thì "Mộc" là một yếu tố không thể thiếu được. Nếu bạn biết cách lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp với không gian và bày trí chúng một cách khéo léo thì lượng Khách hàng tìm đến quán bạn sẽ không hề nhỏ.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo