TRÀ SỮA LONGCHA

26/09/2017 29:02:38 PM

Luôn ấp ủ ước mơ kinh doanh, nhưng để thực hiện ước mơ đó không phải là điều đơn giãn. Chủ quán Trà Sữa LongCha - Anh Thức cũng gặp không ít khó khăn khi bắt tay vào ngành kinh doanh Trà sữa.học hỏi kinh nghiệm buôn bán, pha chế ra những ly nước thật ngon hay từ cách chọn phong cách quán, nội thất cho nó.Trải qua những khó khăn ban đầu đó.Giờ đây LongCha trà sữa đã có mặt tại Đất Buôn Mê, điểm đến thu hút khá nhiều các bạn tuổi teen.

Công Trình : TRÀ SỮA LONGCHA

Địa điểm : 39 Y Binh Aleo, Buôn Mê Thuật, Đắc Lăk.

Thi Công Nội Thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 19/07/2017

Không gian không quá rộng, nhưng đủ để các bạn trẻ được giao lưu, gặp gỡ nhau, check in với những sắc màu tươi trẻ tại quán. Với lối sủ dụng bàn ghế trà sữa được sử dụng là chất liệu khung sắt làm nội thất chính, Longcha Trà sữa đã tạo cho mình phong cách riêng biệt, đẹp mắt.

quán trà sữa longcha tại buôn mê thuật

Không gian quán Longcha

Thiết kế mảng tường xanh bằng cỏ nhân tạo, kèm theo bảng Logo quán, tạo cho khách hàng sự thích thú. Không gián thoáng kết hợp cây xanh tự nhiên đem đến sự năng động, trả trung.

longcha nổi bật tại buôn mê thuật đăk lăk

Được lợi thế tầng cao, với tầm nhìn rộng, chủ quán đã sử dụng tối ưu không gian với cách thiết kế bàn ghế trà sữa bằng bàn dài  và ghế gỗ khung sắt cao, đủ để khách có thể thư thái ngắm nhìn thành phố và nhâm nhi những ly trà sữa ngọt ngào nhất.

thu hút khách hàng tới quán trà sữa

Hãy cùng với Phong Cách Mộc thực hiện những ước mơ còn đang ấp ủ nhé.Liên hệ. Xem thêm dự án tại đây

lượng khách hàng tới longcha rất đông

thiết kế không gian xanh cho quán trà sữa

trang trí khá nhiều cây xanh không gian quán

tổ chức sự kiện tại quán

góc ban công tại quán

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo