King Coffee - nội thất hoàng gia phong cách mộc

Thương Hiệu King Coffee

Phong Cách Mộc (PCM) vinh hạnh đồng hành và là đơn vị thi công nội thất quán cafe cho chi nhánh đầu tiên của King Coffee trực thuộc Trung Nguyên International (TNI) tại Tp.HCM. Là một trong những tâm huyết của Chị Lê Hoàng Diệp Thảo, muốn hướng tới người tiêu dùng cafe tại Việt Nam, tham gia vào cuộc chiến dành thị phần cũng những chuỗi quán cafe đã thành danh ở thị trường hơn 90 triệu dân. Và là thủ phủ cafe của Thế giới trong tương lai, thị trường trẻ Việt Nam.

Với định hướng trung tâm là hướng đến những khách hàng yêu thích cafe đích thực. Những tầng lớp tri thức, trẻ trung và năng động. TNI đã đem đến một diện mạo King Coffee hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo. Với không gian thương lãm cafe và không gian trưng bày cafe, cùng rất nhiều góc trang trí nội thất đi đúng xu thế trẻ. King Coffee dần đang thể hiện rõ sự thấu hiểu tâm lý người sử dụng cafe.

Ngoài đặt chất lượng cafe lên hàng đầu thì King Coffee cũng khá chú trọng đến hình ảnh của quán. Hy vọng King đặt được mục tiêu mở thêm 1000 chi nhánh khắp nơi, cả trong nước và vươn ra thị trường thế giới.
Và tất nhiên PCM cũng hy vọng luôn được đồng hành cùng King để hoàn thành ước mơ đó.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bàn ghế cafe và nội thất bàn ghế cafe mà PCM đã thi công hoàn tất và bàn giao cho TNI:

Không gian đọc sách cùng ghế King

Một góc nhìn khác của King Coffee với nội thất bàn ghế PCM

Một gốc bàn cafe nhóm hội tụ cùng gia đình và bàn bè

bàn ghế cafe PCM hiện đại kết hợp cùng nền gạch bông cổ điện tại King Coffee

Phong cách bàn ghế cafe trẻ trung hiện đại, trang trí đèn chiếu rọi hợp lý.

một trong những góc check-in nhiều nhất tại King Coffee

King Coffee: Góc nhin từ bên ngoài

Một góc bàn ghế cafe

Không gian cafe rộng rãi, bố trí hợp lý.

Khu vực bàn nhóm lớn để hội tụ cùng bàn bè và gia đình

Và là một trong những góc chụp ảnh và thưởng lãm cafe siêu đẹp tai King Coffee.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn L'angfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs
Chat Facebook

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo