The Passion Coffee

16/08/2017 31:03:14 PM

The Passion Coffee vị trí đẹp, không gian thoáng ngay cạnh Trường Đại Học mang tên Thủ Đô - Đại Học Hà Nội, điểm đến lý tưởng cho các bạn, có thể là không gian cho mọi người thư giản cũng có thể là nơi các bạn tới để trao đổi công việc, ôn bài.Với nhũng bộ bàn ghế gỗ cafe đẹp và êm ái, Phong Cách Mộc chúng tôi tin rằng đó sẽ là noi lý tưởng cho các bạn lui tới.  

Công trình: The Passion Coffee

Địa chỉ: Số 9 Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cung cấp bàn ghế: Phong Cách Mộc

Nói một chút về phong cách thiết kế quán cafe The Passion, ta thấy đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách kinh điển là: Industrial & Vintage. 

Phong cách Công nghiệp - Industrial nằm ở phần nền tảng, Ngay từ bên ngoài nhìn vào đã thấy rõ. Cửa sổ khung sắt đẹn (Vật liệu, màu sắc đặc trưng) kết hợp với tường, nền bê tông gạch có phần hơi thô. Nhưng để dễ dàng tiếp cận hơn thì chủ đầu tư đã tiết chế hơn và pha thêm một chút hiện đại vào.

Hai phong cách thiết kế quán cafe Industrial & Vintage không quá đối chọi nhau nên cũng khá dễ dàng kết hợp và cân bằng. Những sản phẩm nội thất - bàn ghế cafe, quầy bar,... sẽ là điểm mấu chốt và nhận dạng cho phong cách cổ điển.

Mặt bàn gỗ vuông chân sắt kết hợp ghế hamachi mặt ghế bọc nệm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi và cũng không chiếm nhiều diện tích của quán, bạn vẫn có thể ghép lại để đc bàn dài cho một nhóm người tới.

the passion coffee nổi bật với phong cách thiết kế mới mẻ

Không gian thoáng, bàn ghế đẹp, phong cách hiện đại năng động đó là Phong cách The Passion muốn mang tới cho các bạn

quán the passion coffee dịp khai trương

quán cafe sở hữu 2 mặt tiền

không gian nội thất quán cafe

 quầy phục vụ ốp gỗ của quán

tổng thể không gian tầng 1 của quán cafe

quán cafe chọn lựa mẫu bàn ghế gỗ sofa độc đáo của pcm

mẫu ghế gỗ cao cấp của pcm

kết hợp bàn đơn dành cho 6 người ngồi

bày trí ở không gian thoải mái cho khách hàng

mẫu ghế sofa khung gỗ được the passion lựa chọn nhiều

Phong cách thiết kế nội thất quán cafe Industrial & Vintage theo nhiều ý kiến cá nhân là hơi nặng nề và kén người nhìn, vì cả hai đều tập trung lựa chọn vật liệu và phối màu sắc khá "Tối". Nếu không biết cách thiết lập nguồn sáng (Tự nhiên và cả nhân tạo), trang trí nội thất thì toàn bộ không gian sẽ rớt vào tình trạng "u tối". Và không một khách hàng nào muốn vào quán cafe mà không được thư giãn, thoải mái cả.
Thế nên, những bộ bàn ghế cà phê màu gỗ tự nhiên (Vàng nhạt) là một ý kiến không tồi. Thu hút ánh sáng tự nhiên, tạo thế cân bằng chung.

kết hợp bàn đơn cho không gian 4 người sử dụng

bày trí bàn ghế nội thất quán nổi bật

Những họa tiết vẽ tường dạng Graphic sẽ thể hiện được ưu điểm, chủ đề của mô hình quán, đồng thời là một dạng trang trí không thể thiếu đối với một mẫu thiết kế quán cafe hiện nay.

thiết kế ô cửa kính tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên của quán

The Passion Coffee còn tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài bằng những khung cửa kính lớn. Chắc chắn ai cũng biết, không một ánh sáng nào đẹp, quý giá lại còn tiết kiệm như ánh sáng tự nhiên.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo