Sườn cây - Hệ thống nướng & beer lớn nhất Việt Nam !!!

18/02/2017 29:09:49 AM

he-thong-suon-cay-3

Hệ thống Sườn Cây ngày càng khẳng định được vị thế và ngày càng mở rộng ở các tỉnh thành. Gắn liền với sự thành công đó, bên cạnh thực đơn hấp dẫn, phục vụ tận tình, liên tục đưa ra những chương trình giảm giá - combo hấp dẫn thì một yếu tố quan trọng khác đó là không gian - nội thất quán.

he-thong-suon-cay-9
Sườn Cây đầu tư hệ thống lò nướng và máy hút khói hiện đại. Đảm bảo an toàn và vệ sinh. Cùng với không gian - diện tích rộng, tạo cảm giác thông thoáng chứ không ngộp hay bí bức như những quán nướng truyền thống trước đây.

he-thong-suon-cay-10

Những bộ bàn ghế gỗ chân sắt được sắp xếp hợp lý, số lượng nhiều nhưng không chiếm hết diện tích, vẫn tạo nhiều đường đi cho Khách hàng.

he-thong-suon-cay-4

Những bộ bàn ghế gỗ với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng đủ yêu cầu của mọi nhóm Khách hàng. Đến với Sườn Cây, dù nhóm Khách với số lượng bao nhiêu đều sẽ được sắp xếp chỗ ngồi hợp lý và thoải mái. Và đây cũng là một nơi lý tưởng để tổ chức những buổi tiệc sinh nhât, họp lớp, công ty...

he-thong-suon-cay-8


Một điểm cộng nữa dành cho Sườn Cây đó là việc đưa cây xanh vào không gian quán nướng. Ngoài mục đích công năng là lọc không khí, còn mang lại một giá trị thẩm mỹ cao cho một quán nướng & beer.

he-thong-suon-cay-7

Hãy đến với Sườn Cây cùng gia đình, bạn bè, người thương để thưởng thức ẩm thực và dịch vụ tuyệt vời nơi đây.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo