POWER COFFEE

08/09/2017 47:11:28 AM

Như các bạn đã biết, với sự nổ lực không ngừng, Phong Cách Mộc đã luôn luôn có những mẫu mã đẹp, những bộ bàn ghế quán cafe lạ mắt và chân thực nhất.

Công trình : POWER COFFEE

Địa chỉ : 153 Chu Văn An, Đường 26, Bình Thanh, TP.HCM

Thi Công nội thất : PHONG CÁCH MỘC

Hoàn thiện ngày : 25/08/2017

Lấy gam màu tự nhiên của gỗ, với mong muốn đem lại cho không gian quán nét mộc mạc, đơn giản nhất. Từ ngoài vào trong, Những bộ bàn bàn ghế gỗ đã toát lên nét tự nhiên vốn có của nó. Chân bàn là những khối trụ tròn từ thân cây, đến mặt bàn cũng được xẻ nguyên từ những khối cây to, rất đậm chất Mộc.

Biển hiệu cũng được chủ quán thiết kế là thanh gỗ nguyên khối, rất sang trọng và bắt mắt.

nội thất quán power coffee

 Không gian tầng 1 từ ngoài vào trong

không gian nội thất quán cà phê

     Với định hướng đem lại không gian ấm áp, tối giản và tinh tế, ngoài tầng trệt, POWER COFFEE còn có khu vực tầng 2 được trang bị những bộ bàn ghế gỗ cafe phù hợp cho các buổi họp, học nhóm, hoặc sinh nhật dành cho nhóm đông người.

bàn ghế băng dài quán sử dụng

bộ bàn ghế gỗ độc đáo

bày trí bàn ghế nội thất độc đáo

Bàn và băng ghế dài, được thiết kế từ những khối gỗ to, tạo sự chắc chắn, thoải mái. Khá phù hợp cho cá buổi tiệc tùng hay họp hội.

Hãy cùng với Phong Cách Mộc làm nên những điều kỳ diệu, biến những ý tưởng dù là điên rồ nhất thành hiện thực, gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

Thiết kế thi công bàn ghế quán cafe tại đây

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo