Mộc Riêu Nướng

27/02/2017 44:04:09 PM

Ông Phạm Tuấn Hải là một trong những "siêu đầu bếp" hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những công thức món ăn của ông được xem là chuẩn mực trong menu của nhiều nhà hàng hiện nay. Những bà nội trợ thì luôn theo dõi những chương trình có Chef Hải để xem Ông chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thực hiện những món ăn thuần túy Việt Nam.

Moc-rieu-nuong-9

Mộc riêu nướng có thể nói là tâm huyết, đứa con tinh thần của Chef Hải. Menu của quán thì cực kỳ phong phú và đa dạng. Các món ăn như trải dài từ Bắc tới Nam. Thế nên, chắc chắn sẽ phù hợp khẩu vị với đại đa số.

Vì quá thành công và nhận được sự yêu mến của nhiều người nên Mộc Riêu Nướng sau một thời gian ngắn đã mở thêm một chi nhanh thứ 2 ở ngay trung tâm Thành phố.

Moc-rieu-nuong-11

Đúng với cái tên "Mộc", nội thất của quán chủ yếu là gỗ. Và cũng như một cơ duyên, Phong Cách "Mộc" là đơn vị thi công bàn ghế gỗ cho nhà hàng "Mộc" riêu nướng. 

Moc-rieu-nuong-4
Quán được thiết kế phóng khoáng những cũng không kém phần sang trọng.

Moc-rieu-nuong-3

Những chi tiết trang trí nhỏ của quán cũng đậm chất "mộc". Góp phần tạo nên không khi gần gũi cho tổng thể quán.

Moc-rieu-nuong-10
Những bộ bàn băng màu gỗ tự nhiên tạo không gian rộng rãi cho người ngồi, ngoài ra bàn ghế chất liệu gỗ còn làm cho không khí trở nên ấm áp hơn.

Moc-rieu-nuong-5
Tất nhiên cũng không thể thiếu những bộ bàn ghế gỗ size trung để có thể ghép lại. Dành cho những nhóm Khách đi đông hoặc để tổ chức tiệc, hội họp...

Moc-rieu-nuong-6

Phong Cách Mộc đã thi công cho Mộc riêu nướng những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế đơn giản. Nhưng luôn đảm bảo chất lượng và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Moc-rieu-nuong-7

Những bộ bàn ghế cao được sắp xếp ngoài ban công giúp thực khách vừa thưởng thức ẩm thực tuyệt vời vừa "hứng trọn" không khí trong lành từ đại lộ và bờ sông.

Moc-rieu-nuong-8

Những món ăn hấp dẫn được chế biến qua đôi bàn tay tài tình của Master Chef Lê Thanh Hải, không gian tuyệt vời qua cách sắp xếp bày trí nội thất của chủ nhân; Vì vậy không có lý do gì mà Mộc Riêu Nướng ngày một phát triển. Chắc chắn sẽ có Mộc Riêu Nướng 3 - 4 - 5... Và Phong Cách Mộc luôn sẵn sàng là đối tác kinh doanh nội thất quán của hệ thống nhà hàng này.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo