Le Ciel Café - Nội thất quán cafe Địa Trung Hải

18/08/2020 22:09:26 AM

Le Ciel : theo tiếng Pháp nghĩa là bầu trời.
Với tone màu Trắng - Xanh Ocean chủ đạo, tạo nên sự tươi mới và nhiều năng lượng tích cực, là nơi lý tưởng để bạn có thể refresh và tìm lại những nguồn năng lượng mới sau những ngày làm việc.

Với lợi thế được thay đổi màu sắc sản phẩm, khi khách hàng lựa chọn nội thất bàn ghế cafe ở Phong Cách Mộc sẽ có khả năng bám sát với thiết kế hơn. 

Bàn ghế nội thất Phong Cách Mộc

Sản phầm ghế cafe MC183 của PCM cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và với thiết kế kèm vật liệu mới khá phù hợp với nội thất quán cafe Le Ciel.

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-4

Phong cách thiết kế quán cafe Le Ciel là Địa Trung Hải nên những bộ bàn ghế cafe theo tông gỗ màu tự nhiên và nệm xanh dương mát mẻ.

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-1

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-2

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-3

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh

Bên cạnh khu vực bàn ghế gỗ cafe thì Le Ciel Café có sử dụng thêm sản phẩm ghế sofa cafe MF54 cho khu vực khác. Tất nhiên, màu khung gỗ và màu nệm cũng được thay đổi để đồng điệu với toàn bộ nội thất của quán

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-6.

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-7

Le-Ciel-Café-Dien-Bien-Phu-Binh-Thanh-8

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo