Kane Kafe

02/06/2018 14:09:39 AM

KANE KAFE với không gian 3 tầng  rộng rãi và thoáng sáng. Mô hình như một khu vườn thu nhỏ với không gian bố trí cây xanh đẹp mắt cùng bàn ghế cafe sang trọng và đa dạng.

Tọa lạc tại : Số 38, Đường 29, P. Bình Trị Đông B, Quận. Bình Tân, TP.HCM

Thi Công Nội thất quán cafe KANE KAFE  : PHONG CÁCH MỘC.

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-1

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-12

Kane Kafe được thiết kế với không gian thoáng, không sử dựng quầy kệ cafe theo lối truyền thống để ngăn ra những khoảng không gian khác nhau, mà ở đây được bố trí là những chậu cây cảnh, vừa đem tới tầm nhìn thoáng vừa có những khoảng riêng tư khác nhau.

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-20
Kane Kafe được thiết kế với không gian thoáng, không sử dựng quầy kệ theo lối truyền thống để ngăn ra những khoảng không gian khác nhau, mà ở đây được bố trí là những chậu cây cảnh, vừa đem tới tầm nhìn thoáng vừa có những khoảng riêng tư khác nhau.

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-24
Vói những mẫu bàn ghế sofa cafe đơn giản kết hợp màu sắc khác nhau đem lại cho khách hàng một nơi thư giản thật sự tuyệt vời. Với một nhóm bạn hay một gia đình nhỏ, thì vị trí này quá hấp dẫn để cả gia đình ngồi vui vầy, trò chuyện sau một ngày làm việc căng thẳng.

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-45

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-44
Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-6

Hay với những vị trí giành cho bàn nhóm này lại khá thu hút các bạn trẻ. Họ có thể check in toàn cảnh của căn phòng với những màu sắc đa dạng, là lối sống ảo mà các bạn trẻ khá yêu thích.

Kane Kafe sử dụng các mẫu bàn ghế cafe mới nhất của Phong Cách Mộc cũng như trên thị trường, hiện đại và sang trọng. mang lại một không gian sang trọng thu hút khá đông khách hàng ở các độ tuổi khác  nhau tới quán.

Kane-Kafe-38-duong-29-P-Binh-Tri-Dong-B-Q-BInh-Tan-6

Dù không sử dụng cách ngăn các khoảng không gian nhưng ở Kana kate vẫn đem lại cho khách hàng những vị trí rất riêng tư.

Đừng bỏ lỡ những buổi hẹn hò nhau tại Kane Kate nhé mọi người. Ở đây vừa thư giản, thưởng thức đồ uống, trò chuyện, vừa xem tivi hay một mùa bóng đá đang tới gần chắc chắn sẽ ko để bạn phải thất vọng.

Xem thêm >> Các dự án khác tại đây

=============================

PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ 

Địa chỉ HCM - Hotline: 0888 577 577

Công trình: 118/83A4 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo