HƯƠNG TRÀ COFFEE & TEA EXPRESS

26/08/2017 33:02:25 PM

Công trình : HƯƠNG TRÀ COFFEE & TEA EXPRESS

Địa chỉ : Số 3 Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, TP.HCM

Thi Công nội thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 08/08/2017

Dạo quanh một vòng Hương Trà Quán, cảm nhận thật sự thoải mái về cách thiết kế không gian quán và bố trí nội thất khá bắt mắt. Như bạn cũng biết khi bắt tay để thực hiện một ý tưởng không phải là điều dễ dàng, và làm sao để truyền tải ý tưởng đó cho thiết kế và khách hàng cũng cùng cảm nhận được lại càng khó hơn. Bàn ghế gỗ cafe - Phong cách Mộc đã cố gắng hoàn thiện đúng ý tưởng của chủ quán với cách phối hợp giữa Bàn ghế gỗ bàn ghế gỗ khung sắt để tạo nét hài hòa cho không gian quán, để khi khách tới họ có thể cảm nhận đc sự thoải mái từ không  gian cho tới những bộ bàn ghế.

hương trà coffee tại quận tân phú tphcm

Bạn vẫn thường nghĩ, bộ bàn ghế chỉ để ngồi, thì mẫu nào cũng được.Nhưng không, nó là điều tiên quyết để một quán cafa có trở nên thành công hay không đấy.

Một bộ bàn ghế cafe đẹp cùng thiết kế thời trang, màu sắc hài hòa, luôn là điều mà một vị chủ quán nào khi bắt tay làm cũng khá đau đầu.

bàn ghế trong nội thất quán cafe

Góc quán Hương Trà Coffee

Từ những thiết kế lấy tông màu rêu xanh làm chủ đạo, những bộ bàn ghế cafe đơn cho tới những bộ bàn ghế sofa với băngdài sát tường đã và đang là điểm thu hút khá nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ năng động.

quầy phục vụ ốp gỗ quán cafe

Quầy bar - Hương Trà quán


bàn ghế sofa quán cafe

Sofa đơn được đạt ở các vị trí sát tường, vừa lịch sự vừa trang trọng, nhưng vẫn giữ được diện tích cho không gian quán.

bày trí bàn ghế nội thất quán cafe hương trà

Từ mọi góc nhìn của quán bạn vẫn được thu hút bởi thiết kế và màu sắc mộc mạc của nó.

ghế gỗ đơn kết hợp sofa băng áp tường nổi bật

bộ bàn ghế gỗ sofa dành cho 4 người ngồi

Đừng ngại gọi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất. Không khó để bạn có thể tìm được cho mình những mẫu sản phẩm bàn ghế ưng ý,hợp thời thượng.

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo