CAFE SỨ HOUSE

09/09/2017 01:01:58 PM

Công trình : CAFE SỨ HOUSE

Địa chỉ : Số 27 Nguyễn Thái Thuận, Quận 2, TP.HCM

Thi công nội thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 20/08/2017

Mặt tiền không gian thoáng, cùng cây xanh đem lại cảm giác dễ chịu.Thiết kế các bộ bàn ghế cafe được bố trí tất cả bên trong quán, không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết.

quầy phục vụ tại quán sứ house coffee

Mặt trước không gian Sứ House

Sứ House các bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt lớn, đó là những bộ bàn ghế khung sắt.Hầu hết các quán cafe sẽ chọn phong cách Mộc-Bàn ghế gỗ cafe.Nhưng Sứ House đã chọn cho mình sự riêng biệt từ những bộ bàn ghế khung sắt khá độc đáo. Đủ các màu sắc, cùng thiết kế tính tế của nhũng chiếc ghế vẫn luôn mang đến cho người ngồi sự thoải mái, thân thiện nhất.

bộ bàn ghế khung sắt vintage

Bộ bàn ghế khung sắt với bàn dài kết hợp cùng ghế băng và ghế cánh quạt màu ghi đem lại nét riêng biệt cho quán

bộ bàn ghế kết hợp sofa nổi bật

Với những chiếc bàn vuông khung sắt mặt gỗ, bạ có thể ngồi cho 2 người hoặc ghép lại thành bàn dài khi bạn đi cùng 1 nhóm, khá là linh hoạt.

ghế đơn sắt kết hợp bàn nhóm

Luôn là những mẫu mã đẹp, đa dạng.Bạn có thể sở hữu ngay những mẫu bàn ghế cafe đẹp nhất cho không gian quán của mình. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất

bàn nhóm vintage quán sứ house lựa chọn

không gian ngoài trời của sứ house coffee

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo