CAFE PALAN COFFEE

08/09/2017 07:11:20 AM

Công trình : CAFE PALAN COFFEE

Địa chỉ : 221 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP.HCM

Thi công nội thất : PHONG CÁCH MỘC

Ngày hoàn thiện : 28/08/2017 

     Lấy tông màu trắng làm chủ đạo tạo cho không gian quán sự thoáng đãng và rộng rãi.  Với quầy bar được thiết kế ngay tại cửa thuận tiện cho khách tới có thể gọi ngay được đồ uống và cũng để chủ quản có thể quan sát được khách ra vào.

     Khu vực kệ tủ màu trắng hồng khá trẻ trung và bắt mắt cùng menu đèn chiếu được thiết kế dựa trên yếu tố thẩm mỹ, tiện lợi, tiết kiệm không gian.

nội thất quán palan cafe tại phú nhuận

sự kiện khai trương quán cafe

Với diện tích không quá, các bộ bàn ghế sofa đơn, được bọc nệm cao cấp thiết kế kê sát tường vừa để tạo sự thoải mái cho người ngồi, vừa tiết kiệm diện tích, vưa thuận tiện lối đi cho khách.

bàn ghế nội thất quán palan cafe

Quán sử dụng những mẫu bàn ghế trà sữa mới nhất hiện nay, vừa trẻ trung, hiện đại, vừa mang tính thẩm mỹ với những mẫu sofa bọc nệm vải bố cao cấp cùng nhũng chiếc ghế Tolic mới lạ, bắt mắt thu hút khá nhiều bạn trẻ. 

bộ bàn ghế gỗ sofa quán cafe

Lấy mục tiêu là đối tượng khách hàng trẻ, Cafe Palan đang được thu hút bởi thiết kế trẻ trung cùng những bộ bàn ghế cafe, bàn ghế trà sữa  đẹp và sang trọng

bàn ghế khung sắt trong nội thất quán

nội thất quán palan tổ chức sự kiện

Để tiết kiện diện tích, sát tường được thiết kế là những băng ghế nệm dài rất thoải mái cho người ngồi

    Với sự thi công nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư Phong Cách Mộc, đã mang lại một dáng vẻ mới  cho Cafe Palan. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn và cùng hoàn thiện những ý tưởng mà bạn đã đặt ra.

PHONG CÁCH MỘC - Công ty sản xuất bàn ghế và trang trí nội thất quán cafe, nhà hàng

Hotline:      0888577577 - 0888369777

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo