BRISA COFFEE

26/01/2018 17:09:52 AM

BRISA COFFEE nằm trong khu đô thị sang trọng của Thành Phố Hạ Long, nơi đang là tiềm năng phát triển nhất cả nước. Là nơi giao thương, khu du lịch tiếp đón các đoàn khách tham quan mỗi ngày,… Sự hiện diện của Brisa đã mang tới cho thực khách một điểm thư giản thoải mái, một nơi dừng chân lý tưởng.

Barisa-Coffee-SH2-4-Kp-Times-Garden-duong-254-P-Bach-Dang-Quang-Ninh-13

Được sự tin tưởng của khách hàng Phong Cách Mộc đã hoàn thiện 100% nội thất bàn ghế cafe cho Brisa Coffee, Không những với mong muốn mang lại cho khách hàng của phong Cách Mộc có một không gian đẹp mà còn muốn đem đến cho thực khách mỗi khi tới quán có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn thật sự thoải mái nhất. CHính vì thế bàn ghế café ngoài hình thức đẹp và sang trọng, còn là sự thoải mái khi ngồi, là sự chắc chắn khi cảm nhận với mỗi khách hàng.

                                                      

Với nhiều người cho rằng bàn ghế cafe khung sắt, chủ yếu giành cho không gian ngoài trời, nhưng với Brisa nó lại là điểm tôn lên sự sang tọng và lộng lẫy cho quán, dưới gam màu vàng tự nhiên của gỗ và màu đen của sắt. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đèn và thiên nhiên đã làm cho không gian quán tót lên nét đẹp tư nhiên và trang hoàng.

Barisa-Coffee-SH2-4-Kp-Times-Garden-duong-254-P-Bach-Dang-Quang-Ninh-5

Ngay lối vào cửa, được bố trí những bộ bàn ghế gỗ café, cùng bàn mặt đá sang trọng, với thiết kế lưng ghế uống cong, tạo điểm tựa chắc chắn và thoải mái, mang lại cho thực khách những giây phút thu giản thoải mái nhất.

Barisa-Coffee-SH2-4-Kp-Times-Garden-duong-254-P-Bach-Dang-Quang-Ninh-7

Ở khu vực cửa kính  được thiết kế với ghế bar cao cùng bàn ghế gỗ café, một ví trí ngồi mà ai cũng muốn được sở hữu, bởi mặt thoáng có thể thưởng thức đồ uống và ngắm nhìn phố phường.

Barisa-Coffee-SH2-4-Kp-Times-Garden-duong-254-P-Bach-Dang-Quang-Ninh-1

Hay với khu vực ngoài trời, giành cho những ai thích sự tự nhiên, thoáng mát.

Barisa-Coffee-SH2-4-Kp-Times-Garden-duong-254-P-Bach-Dang-Quang-Ninh-4

Những bộ bàn ghế khung sắt chắc chắn, được sơn tĩnh điện, bền bỉ qua thời gian và khí hậu, sẵn sàng với khu vực ngoài trời.

Ngoài những không gian như Brisa vẫn còn những quán café sang trọng, hiện đại mà bạn chưa thể hình dung, hãy liên hệ với Phong Cách Mộc để bạn có thể thực sự nhìn tận mắt không gian đẹp của chính bạn nhé.

================
PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ 
Hotline: 0888 577 577

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo