Bàn ghế cafe đặc trưng của Trung Nguyên Legend (39 Hoàng Việt)

17/12/2020 28:01:50 PM

Trung Nguyên Legend là một trong những khách hàng quen thuộc của PCM. Những mẫu thiết kế bàn ghế cafe của họ mang một nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu. Với tay nghề và năng lực sản xuất của của mình, Phong Cách Mộc tự hào khi được tin tưởng và đồng hàng cùng Trung Nguyên trong suốt thời gian qua. 

Bàn ghế cafe Trung Nguyên

Thông tin dự án: 

Tên dự án: Trung Nguyên Legend Hoàng Việt 

Địa chỉ: 39 Hoàng Việt, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Sản xuất bàn ghế: Phong Cách Mộc

Mặt tiền quán cafe Trung Nguyên

Mặt tiền của quán 

Thiết kế bàn ghế cafe ấn tượng

Nếu bạn đã là một tín đồ của cafe Trung Nguyên thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy những chiếc bàn ghế của các chi nhánh luôn có điểm chung. Đây là những mẫu độc quyền do Trung Nguyên đặt hàng hàng xưởng Phong Cách Mộc sản xuất. Ngoài ra cũng có các mẫu từ xưởng của PCM sẽ được liệt kê bên dưới. 

Thiết kế bàn ghế cafe đặc trưng

Các loại bàn ghế cafe được sử dụng

Chi nhánh Trung Nguyên Legend 39 Hoàng Việt có tổng cộng 2 lầu. Layout bố trí của từng lầu cũng có sự khác biệt nhất định và có điểm nhấn riêng. Các loại ghế cafe gồm có: Ghế cao được bố trí ở những nơi có view nhìn ra phía ngoài, ghế sofa đơn (dùng cho bàn group,bàn 4 người), ghế sofa băng, ghế sofa MF34

Các loại bàn cafe dùng tại Trung Nguyên Legend chi nhánh 39 Hoàng Việt: bàn đơn, bàn group (bàn cafe dài), bàn cao (uốn con theo vách tường, tối ưu diện tích). 

Bàn ghế cafe cao

Mẫu bàn uốn cong theo tường

Khung ghế băng cafe MF79

Khung ghế băng cafe MF79 tại xưởng

ghế băng cafe MF79 hoàn thiện

Ghế băng cafe MF79 sau khi hoàn thiện

Bàn ghế cafe Trung Nguyên

Mẫu ghế băng uốn cong theo tường giúp tối ưu diện tích

Bàn ghế sofa MF34

Mẫu ghế Sofa MF34

Xem thêm: Nội thất bàn ghế của các hệ thống khác của Trung Nguyên Legend 

Một số hình ảnh khác

Bàn ghế cafe Trung Nguyên Legend

Bàn ghế cafe Trung Nguyên Legend

Bàn ghế cafe Trung Nguyên Legend

Bàn ghế cafe Trung Nguyên Legend

Bàn ghế cafe Trung Nguyên Legend

https://phongcachmoc.vn/

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn ghế cho nhà hàng, quán cafe hoặc có như cầu thiết kế thi công, xin vui lòng liên hệ số hotline 0888 577 577 để được đội ngũ Phong Cách Mộc tư vấn miễn phí! 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo