Bàn Nhóm | Group Table

Bàn Nhóm PCM (Group Tables)

Bàn nhóm là mẫu bàn được thiết kế có kích thước lớn, đặt trong không gian nội thất rộng hoặc ngoài trời. Dành cho quán cà phê, trà sữa nhà hàng thường xuyên có nhóm khách hàng 4-6 người. Có thể dành cho nhóm 6-8 người với kích thước lớn hơn. 

Bàn nhóm là một mẫu bàn ghế nội thất, với kích thước lớn được thiết kế liền mạch. Khi nhắc tới nhóm (group) thì người ta thường nghĩ tới những hoạt động có số lượng nhiều người. Là lựa chọn nổi bật của các quán cafe, trà sữa hay nhà hàng.  Đóng vai trò quan trọng trong không gian nội thất quán.

Tính năng của bàn nhóm

Xu hướng hiện nay, đang cực kì phát triển trong mọi lĩnh vực nên đòi hỏi con người ta biết làm việc nhóm. Nhằm tạo ra một hiệu quả to lớn trong công việc, đời sống... 

Một không gian làm việc hiệu quả cũng như nơi thư giãn sẽ đạt mức tốt nhất khi trang bị những vật dụng thiết yếu. 

Đây được coi là vật dụng nội thất sử dụng tập thể trong quán, nên chọn tông màu nhẹ nhàng đơn giản. Ví dụ như phần chân bàn sắt phủ lớp sơn đen bóng chống gỉ tĩnh điện. Mặt bàn gỗ xử lý lớp sơn chống thấm giữ màu sắc tự nhiên của nguyên liệu hoặc có thể thay đổi màu tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu bàn nhóm nổi bật

Chất liệu thường được sản xuất sử dụng các nguyên liệu như gỗ cao su, gỗ thông, tần bì (ash), me tây, tràm, sồi. Có thể kết hợp sắt tạo nên bộ khung chắc chắn, và đa dạng trong mẫu mã sản phẩm.

Kích thước bàn nhóm cơ bản 200*80*75 cm phù hợp dành cho 6-8 người ngồi. Có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng giúp phù hợp với không gian diện tích có đươc. 

Kiểu dáng độc đáo của bàn nhóm (group) đến từ phần chân bàn. Phong Cách Mộc thiết kế nhiều dạng chân bàn và mang lại sự chắc chắn cho sản phẩm. Và nét tự nhiên qua mặt bàn khi được giữ nguyên tấm gỗ được nhập khẩu về xưởng sản xuất. 

Mẫu bàn nhóm MV360 thiết kế mặt gỗ nguyên tấm, gia công tỉ mỉ cho mặt bàn nhẵn phủ sơn bóng giữ lại nét tự nhiên của chất liệu. Phần chân sắt khối chữ Y, mang lại sự vững chãi dành cho sản phẩm.

Bàn MV350 nằm trong bộ sưu tập mẫu bàn ghế nội thất nổi bật nhất của Phong Cách Mộc. Cung cấp tới rất nhiều đơn vị tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng... tính năng cùng kiểu dáng hiện đại bắt mắt. Tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời dành cho nhóm khách hàng của bạn

 

Thu gọn Xem thêm
1 2 »

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo