Bàn ghế quán Beer Club

149+ mẫu sản phẩm bàn ghế dành cho quán Bar - Beer Club nổi bật với thiết kế độc đáo, kích thước đa dạng. Đặc biệt phù hợp cho từng phong cách thiết kế của quán thu hút khách hàng.

Mẫu bàn ghế cafe dành cho nội thất quán beer club ấn tượng, thiết kế độc đáo tạo ra nét riêng. Những quán Beer Club nở rộ tạo nên xu hướng mới mang tới một không gian  dành cho giới trẻ.

Danh mục sản phẩm Bàn ghế quán Beer Club

Phong Cách Mộc phân loại mẫu bàn ghế dành cho nội thất quán bar, beer club giúp khách hàng dễ dàng tham khảo. Vậy dòng sản phẩm này được thiết kế với chất liệu gì? màu sắc ra sao? Ứng dụng như thế nào? 

Chất liệu bàn ghế quán bar

Sản phẩm bàn ghế Phong Cách Mộc sử dụng 2 chất liệu chính đó là gỗ và sắt. Ngoài ra, kết hợp nệm mút và simili hay vải bố cho sự đa dạng kết cấu sản phẩm. 

Nguyên liệu gỗ cao su, tần bì (Ash), óc chó (Walnut), gỗ tự nhiên, gỗ thông nhập khẩu là những loại chính. Có tính năng vân gỗ đẹp, khả năng chịu thời tiết tại Việt Nam cao đồng thời bám đinh keo tốt. 

Sau quá trình xử lý bề mặt, chống thấm mối mọt và kích thước quy chuẩn theo từng yêu cầu đơn hàng. Tạo tiền đề cho bộ bàn ghế chất lượng và hoàn hảo nhất tới cho khách hàng. 

Nguyên liệu sắt đi qua công đoạn gia công tại phân xưởng cơ khí của Phong Cách Mộc. Phủ sơn chống gỉ tĩnh điện trước khi sơn màu theo yêu cầu riêng của khách hàng. 

Phần nệm mút sofa thường được kết hợp bọc simili hoặc vải bố. Mang đến sự cao cấp cho mẫu bàn ghế sử dụng trong quán bar - beer club của bạn. Hơn nữa, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. 

Kiểu dáng và màu sắc 

Mẫu sản phẩm bàn ghế dành cho bar, beer club có kiểu dáng đặc trưng là cao và nhỏ gọn. Nhằm tiết kiệm không gian diện tích, và phù hợp với quầy pha chế và tầm nhìn trong quán. 

Ghế quán bar được thiết kế đơn giản nhưng tạo ra sự thoải mái nhất. Có thể bỏ phần lưng tựa ghế cho nét phóng khoáng và có thể xoay tròn 360 độ. Hoặc thiết kế lưng tựa ghế nhỏ, tiện lợi hơn cho việc di chuyển. 

Chọn lựa bàn nhóm dành cho 4-6 người được ưa chuộng nhất. Bởi tạo không gian riêng cho khách hàng tới theo nhóm. 

Màu sắc của bàn ghế thường được dùng là nâu đen, phù hợp chủ đề không gian thiết kế quán. Giúp nổi bật các chủ thể chính như quầy phục vụ, khu vực chơi nhạc tại quán. 

Ngoài ra, màu vàng tự nhiên của gỗ cũng được lựa chọn khá nhiều. Mang đến nét tự nhiên nhất trong không gian quán bar của bạn. 

Sản phẩm bàn ghế quán bar - beer club Phong Cách Mộc đưa vào dịch vụ thi công nội thất. Rất nhiều công trình thực hiện thành công và để lại dấu ấn lớn từ những bộ bàn ghế này. 

Thu gọn Xem thêm

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn Langfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs

0888577577 Chat Facebook Z Chat Zalo