Bàn ghế cafe | Bàn ghế gỗ cafe | Bàn ghế quán cafe | Thi công nội thất quán cafe
Chat Facebook

Nội thất quán trà sữa (Phần 2)

Như đã nói ở phần 1, phân khúc Khách hàng ở các quán trà sữa hầu hết là giới trẻ. Vì thế không gian quán cần có sự trẻ trung ở thiết kế và màu sắc phải tươi sáng.

Phong cách nội thất quán trà sữa nên sử dụng là Scandinavian - Phong cách nội thất Bắc Âu. Màu sắc chủ đạo của phong cách này là: Trắng, xám, gỗ tự nhiên... Những bộ bàn ghế gỗ ở đây thường là màu tự nhiên hoặc được sơn trắng, xám, đỏ...


Một góc của Sharetea

Trà sữa nhà làm Hoa Ly

Bàn ghế quán trà sữa được thiết kế rất đơn giản. Có thể là những chiếc ghế lóng tre ( Spinntol), ghế bar không tựa, sofa đơn,... dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại bàn khác nhau.


Những chiếc ghế trà sữa màu trắng pha tự nhiên.


Ghế lóng tre trắng đặt cùng bàn gỗ vuông chân sắt dấu cộng.

Ghế sắt Tolix cũng là một trong những mẫu bàn ghế trà sữa được ưa chuộng bởi độ công năng và chất lượng. Thêm nữa, các mẫu ghế tolix cực kỳ đa dạng về màu sắc.


Là một sản phẩm nội thất rất thích hợp để ngoài trời.


Ghế Tolix kết hợp cùng bàn dài khung sắt

Bàn ghế sofa cho quán trà sữa cũng sẽ là một điểm nhấn đặc biệt nếu bạn biết cách lựa chọn và sắp đặt. Vừa tăng giá trị thẩm mỹ mà còn tạo ra một không gian chỗ ngồi thoải mái cho Khách hàng. Tạo cho Khách hàng tâm lý như đang ngồi uống trà sữa ngay tại nhà.


Những chiếc sofa đơn kết hợp cùng nhau với tông màu xám.


Những chiếc ghế sofa đơn dễ dàng kết hợp với bất kỳ hình dáng bàn trà sữa.


Bộ bàn ghế sofa trà sữa khung gỗ với phần nệm bọc múi.

Bên cạnh độ một menu thức uống phong phú và hấp dẫn, các bộ bàn ghế quán trà sữa,...thì phần trang trí quán là một điểm không thể thiếu để thu hút các bạn trẻ tới quán để chụp hình, check-in,... Trà sữa là mô hình đang phát triển ở Việt Nam, vì vậy sự cạnh tranh giữa các thương hiệu trà sữa ngoại nhập và trà sữa nhà làm ngày càng trở nên gây gắt hơn. Nhưng nếu bạn nắm bắt tốt tâm lý khách hàng cũng như chịu khó tìm hiểu và đầu tư thì chẳng có gì là không thể cả.
================
PHONG CÁCH MỘC - THẾ GIỚI BÀN GHẾ

 

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn L'angfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs