Bàn ghế cafe | Bàn ghế gỗ cafe | Bàn ghế quán cafe | Thi công nội thất quán cafe
Chat Facebook

Nội thất quán trà sữa ( Phần 1)

Trà sữa đến từ Đài Loan. Xuất hiện từ những năm 1980, một người chủ quán trà ở Đài Trung đã thử cho những viên trân châu ngọt vào thức uống cho khách mời trong một cuộc họp. Thức uống này lập tức đã được những vị khách mời ưa thích; sau khi xuất hiện trong thực đơn, nó đã trở thành thức uống bán chạy nhất của quán trà này. Tục uống trà đã đi vào cả thư pháp, nghệ thuật cắm hoa và nghệ thuật hương đạo, chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa uống trà Trung Quốc. Trà trở thành một thức uống phổ biến và thông dụng, được thưởng thức bởi cả người lớn lẫn trẻ em, làm phong phú thêm ẩm thực thế giới.

 

Còn ở Việt Nam, bên cạnh những quán trà sữa thương hiệu Việt như Phúc Long, trà sữa nhà làm còn là sự ồ ạt lấn sân vào thị trường Việt Nam của những thương hiệu trà sữa ngoại nhập - hiện đang làm mưa làm gió và được sự yêu thích của giới trẻ như: KOI Thé Cafe, Gongcha, RoyalTea, Dingtea, Toco Toco, Sharetea,... Và một thương hiệu còn phát triển thành chuỗi nhiều cửa hàng phân bố ở các khu thương mại và khu vực trung tâm. Và tất nhiên bên cạnh chất lượng của thức uống thì việc trang trí nôi thất quán cũng phải hiện đại và xu hướng sao cho đẳng cấp xứng tầm với tên thương hiệu.
Nội thất quán trà sữa sẽ có chút khác biệt với nội thất quán cafe ở sự hiện đại, trẻ trung. Vì đa số khách hàng là các bạn trẻ.
Những bộ bàn ghế gỗ màu tự nhiên hòa hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên.
 
Phong cách Scandinavian được sử dụng khá nhiều ở các quán trà sữa.
Tông màu trắng làm chủ đạo.
Sử dụng tông màu Pastel cũng là một xu hướng mang lại không gian ngọt ngào, dịu dàng. Lấy được cảm tình của các bạn trẻ.
Ở bài viết sau Phong Cách Mộc sẽ chia sẽ những món nội thất cũng như cách bày trí mà các thương hiệu trà sữa nổi tiếng sử dụng cho quán của mình nhé. 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn L'angfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs