Bàn ghế cafe | Bàn ghế gỗ cafe | Bàn ghế quán cafe | Thi công nội thất quán cafe
Chat Facebook

Seaview Coffee - A11 Căn 2-3, góc TĐT - Cô Giang, Rạch Giá

Việc thi công nội thất quán cafe Seaview thật sự cũng là một thử thách của Phong Cách Mộc bởi diện tích của quán quá lớn. 

Ở không gian bên trong, Seaview sử dụng một trong những mẫu bàn ghế cafe cao cấp nhất của Phong Cách Mộc. Ngoài ra còn bày trí xen kẽ những bộ sofa để cho Khách được ngồi thoải mái thư giãn hơn.

Không gian ngoài trời có mái che thì sử dụng những bộ bàn ghế gỗ khung sắt màu đen, kết hợp bàn vuông chân sắt cùng màu. Ngoài sự nhỏ gọn dễ dàng di chuyển thì chúng còn dễ dàng ghép dành cho Khách đi đông theo nhóm.

Còn khu bãi cỏ thì quán cũng sử dụng bàn ghế cà phê gỗ khung sắt, nhưng lại nổi bật hơn rất nhiều bởi tông màu trắng và tự nhiên.

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tocotoco Milk Tea - 181 Bầu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh Pizza The Company ShareTea- Ngã Sáu Phù Đổng 4 Bis Cách Mạng Tháng 8, Quận 1 109 Thái Hà, Hà Nội. Trung Nguyên Legend - Khu Trung Sơn L'angfarm Buffet-21 Lê Đại Hành, P. 3, TP. Đà Lạt (Chân dốc Nhà Thờ Con Gà) Pizza Hut - 93 Phan Xích Long, p2, quận Phú Nhuận, HCM. Trường ĐH Kinh Tế Tp Hồ Chí Minh Effoc cafe Sườn Cây Milano Coffee GM Bistro Nhà hàng MỘC The Gangs